http://www.tees-shirt.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

หน้าแรก

 ติดต่อเรา

ขั้นตอนการสั่งผลิต

ตัวอย่างเสื้อโฆษณา

รายละเอียดเสื้อ

Myblog

 วิธีการชำระ

สถิติ

เปิดเว็บ20/04/2009
อัพเดท11/10/2018
ผู้เข้าชม1,692,797
เปิดเพจ2,758,606
สินค้าทั้งหมด106

สินค้า

สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
 เสื้อยืดเปล่าสีพื้น
 ผ้ายืดขายส่ง

เสื้อยืดสกรีนลายเท่ๆ

เสื้อยืดสกรีนโฆษณา

ชื้อขายและเช่า คอนโด บ้าน ร้านค้า

บริการลูกค้า

เกี่ยวกับโรงงานเสื้อยืด และ สกรีนเสื้อยืด

ความรู้เกี่ยวกับเสื้อ

ขายส่งเสื้อยืด2ตัว100

#ขายส่งเสื้อยืดสองตัวร้อย แต่เดี่ยวก่อนครับเราไม่ได้ขายให้ท่านในราคานี้ แต่ขายให้ท่านในราคาแค่ โหลละ 540 บาท คำนวนง่ายๆคือ 540หาร12 เท่ากับ 45 บาท ......

อ่านต่อ

สกรีนเสื้อยืดลายเท่ๆ2

ขอบคุณเสื้อยืดสกรีน จาก ร้านประตูน้ำ จำชื่อไม่ได้ครับ เสื้อยืดสกรีน เสื้อยืดสกรีน เสื้อยืดสกรีน ......

อ่านต่อ

ขายส่งเสื้อยืดสกรีน ปั่นเพื่อพ่อ

ขายส่งเสื้อยืดสกรีน ปั่นเพื่อพ่อ ขายส่งเสื้อยืดสกรีน ปั่นเพื่อพ่อ มีขนาดตัวเล็ก สำหรับนักปั่นตัวเล็ก ราคาถูก จากโรงงาน เสื้อยืดสำหรับใส่วันพ่อ ส......

อ่านต่อ

แจกฟรี โปรแกรมแยกสีสำหรับโฟโต้ชอฟ

เบื่อไม่กับการตามหา Program หรือ Action แยกสี อ่านสักนิดเบื่อไม่กับการตามหา Program หรือ Action แยกสีจากผู้ขายต่างๆทั้งโจมตีและโฆษนา ต่างๆ อวดสัพคุณก......

อ่านต่อ

ขั้นตอนการสั่งชื้อเสื้อสีพื้น

ขั้นตอนการสั่งชื้อเสื้อสีพื้น 1. โทรมาสอบถาม หรือ อีเมล์จำนวนตัว และ สีที่ต้องการสั่ง 2. ทางร้านจะเช็คสต๊อกภายใน 1 ชั่วโมง ถ้าไม่ได้รับการติดต......

อ่านต่อ

ขั้นตอนสั่งผลิต เสื้อโฆษณา

ขั้นตอนสั่งผลิตเสื้อโฆษณา 1. ส่งแบบ เสื้อสกรีน ให้ประเมินราคาค่าสกรีน แต่ไม่เก็บค่าบล๊อกสกรีน (ข้อดี) 2.ถ้าไม่มีแบบจะให้ช่วยออกแบบก็ได้ ส่งข้อมูลเข้......

อ่านต่อ

การบริหารการจัดซื้อ ตอนที่ 3

การบริหารการจัดซื้อ ตอนที่ 3 โดย ดร.ชัชชาลี รักษ์ตานนท์ชัย ระดับของคุณภาพในโมเดลของคาโน (Kano’s quality model) 1. สิ่งที่ทำให้ลูกค้าไม่......

อ่านต่อ

การบริหารการจัดซื้อ ตอนที่ 2

การบริหารการจัดซื้อ ตอนที่ 2 โดย ดร.ชัชชาลี รักษ์ตานนท์ชัย กระบวนการจัดซื้อจัดหาขั้นตอนการจัดซื้อ 1. ค้นหาและกำหนดความต้องการสินค้า (คำขอซื้อ) 2. กำ......

อ่านต่อ

การบริหารการจัดซื้อ ตอนที่ 1

การบริหารการจัดซื้อ ตอนที่ 1 สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการศึกษาเรื่องการจัดชื้อแบบมืออาชีพ 1 โดย ดร.ชัชชาลี รักษ์ตานนท์ชัย การจัดซื้อจัดหา หรือที่เป็นท......

อ่านต่อ

คุณสมบัติของนักจัดซื้อที่ดีพึงมี

คุณสมบัติของนักจัดซื้อที่ดีพึงมี 1.ซื่อสัตย์และโปร่งใส ข้อนี้ยกให้เป็นสิ่งที่สำคัญอันดับแรก อย่างที่เราเคยได้ยิน และสงสัยมาเป็นประจำ จากข่าวที่อ่......

อ่านต่อ

การจัดซื้อ

ก่อนอื่นเรามารู้จักกับคำว่า“การจัดซื้อ”กันก่อน ในที่นี่“การจัดซื้อ”อาจจะแตกต่างจาก“การซื้อ”ตามปกติ ดังนี้ครับ นั......

อ่านต่อ

รับประกัน ผ้า OE 20 ที่มาจากของเรา

เรามั่นใจในคุณภาพของผ้าของเรา ถ้าสมมุติคุณหาโรงงานผ้าที่มีราคาถูกกว่าเรากิโลละ4-5บาท(วัดสนยังแพงกว่าของเราครับ ผมรับประกันโรงทอผ้ายังแพงกว่า ถ้าคุณไป......

อ่านต่อ

การย้อมสีผ้า

ทางผม จะใช้โรงย้อมสีผ้า 1 โรงเท่านั้น เพื่อคงมาตรฐานของสีผ้า(รุ่งสินเจริญ) จำนวนผ้าที่น้อยที่สุดที่จะสั่งย้อมคือ5พับ และใช้เวลา15วันในการย้อมสีผ้า ท......

อ่านต่อ

วันไหน ใส่เสื้อผ้าสีอะไร ถึงจะดี และ ควรใส่คู่กับกางเกงสีอะไรถึงจะหล่อ

วันไหน ใส่เสื้อผ้าสีอะไร ถึงจะดี มีโชคลาภ มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู หรือใส่แล้วซวย เป็นกาลกิณี มาเช็คได้ที่ตารางนี้ กรุณาเชื้อ ครึ่งหนึี่งก็พอนะครับ ......

อ่านต่อ

เสื้อยืดโฆษณา Color Chart

PRINTING & EMBROIDERYPrintinglatest printing technology such as silk screen, heat transfer, normal dyed, rubber dyed, plastic sol and sublimatio......

อ่านต่อ

รับออกแบบ Graphic desigลายเสื้อและลายสกรีน

รับออกแบบ Graphic design และ Animation ทุกชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานบน Adobe Illustrator และ After Effect, Contact Info Email: lim.design@......

อ่านต่อ

การดูแลผ้า

การถนอมผ้าผ้าเปื้อนหมากฝรั่ง อย่าง ที่รู้กันว่าเสื้อผ้าติดหมากฝรั่งนั้นซักยาก เคล็ดลับแสนง่าย คือ การใช้ผ้าห่อน้ำแข็งมาประคบบริเวณรอยคราบ 5 นาที หมากฝ......

อ่านต่อ

ชนิดของเนื้อผ้า

เนื้อผ้าสำหรับเสื้อคอปกและเสื้อยืด (POLO & T-SHIRT) ลักษณะของเนื้อผ้าสำหรับเสื้อโปโลและเสื้อยืด ที่นิยมใช้กัน มี 3 ชนิด ดังนี้ เนื้อผ้า ......

อ่านต่อ
เรื่องของเส้นด้าย

เรื่องของเส้นด้าย

เรื่องของเส้นด้าย (Yarns) มีลักษณะเป็นเส้นยาวที่ประกอบขึ้นจากเส้นใยหลายๆเส้นรวมกัน โดยอาจมีการขึ้นเกลียวหรือไม่ก็ได้ ด้ายแบ่งเป็น 3 ประเภทหลักๆ คื......

อ่านต่อ
ประวัติเสื้อยืด

ประวัติเสื้อยืด

สมัยก่อนคนอเมริกันกับคนฝรั่งเศสเคยเถียงกันว่า ใครกันหนอที่เป็นคนทำให้เสื้อยืดแพร่หลาย ฝั่งอเมริกันก็บอกว่าเขานี่แหละที่ทำให้เสื้อยืดเป็นที่รู้จัก เพร......

อ่านต่อ

การดูแลผ้า

การถนอมผ้าผ้าเปื้อนหมากฝรั่ง อย่างที่รู้กันว่าเสื้อผ้าติดหมากฝรั่งนั้นซักยาก เคล็ดลับแสนง่าย คือ การใช้ผ้าห่อน้ำแข็งมาประคบบริเวณรอยคราบ 5 นาที หมากฝร......

อ่านต่อ

ชนิดของเนื้อผ้า2

ผ้าฝ้าย (cotton)สมบัติทางกายภาพเส้นใยฝ้าจะมีขนาดความกว้างเท่าๆ กันหรือใกล้เคียงกัน คือจะมีความกว้างประมาณ 12-20 ไมครอน ตรงส่วนกลางของเส้นใยจะกว้างกว่า......

อ่านต่อ

ประวัติเสื้อยืด T-shirt2 จากโรงงานเสื้อยืด

ทีเชิร์ต (อังกฤษ: T-shirt หรือ tee shirt) หรือ เสื้อยืด คือเสื้อที่ส่วนใหญ่จะไม่มีกระดุม ปกเสื้อ และกระเป๋า โดยมีลักษณะคอกลมและแขนสั้น ซึ่งแขนของเสื้อ......

อ่านต่อ

แผนที่ร้าน

อยู่ระหว่างการย้ายร้านแห่งใหม่ครับ โปรดโทรติดต่อก่อนเข้ามาครับ โทร 087 5898333 โทร 083 1790006 1) วิธีมาจากทางด่วน พระราม2-สมุทรสาคร ลงทางด่วน......

อ่านต่อ

โรงงานเสื้อยืด

ผ้าจาก โรงงานเสื้อยืด มีผ้าcotton 100 % นำส่งเพื่อการตัดเย็บเสื้อยืด ออกแบบเสื้อยืด เช่น เสื้อยืดคอกลม เสื้อยืดคอวี วางแบบเพื่อ ตัดเป็นเสื้อ......

อ่านต่อ

พี่สาวฮุนได กับ น้องชายซัมซุง น่ารักน่าประทับใจ

พี่สาว "ฮุนได" กับ "น้องชาย" ซัมซุง ชีวิตจริงของ 2 ผู้บริหาร บริษัทยักษ์ใหญ่ในเกาหลี เรื่องความรักของพี่กับน้องนี่เป็นเรื่องที่สร้างความประทับใจให้กั......

อ่านต่อ

Ebay

SHIP TO WORLDWIDE This is the last one Size M T-shirt Width 18" (36") X Height 27.5" T-shirts are soft and durable, made of 100% premium......

อ่านต่อ

เปิดอบรมหลักสูตรยุวอาสาสมัครสาธารณสุข หรือ ยุวอสม. ประจำปี 2556

เปิดอบรมหลักสูตรยุวอาสาสมัครสาธารณสุข หรือ ยุวอสม. ประจำปี 2556 นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดอบรมหลักสูต......

อ่านต่อ

โครงการเรือนรับรองให้น้องได้เรียนกับเด็กนอกบ้าน

โครงการเรือนรับรองให้น้องได้เรียนกับเด็กนอกบ้าน กลุ่มบิ๊กไบค์ในนาม เด็กนอกบ้าน และกลุ่มบิ๊กไบ......

อ่านต่อ

เสื้อยืด

เสื้อยืด ขาย เสื้อยืดผู้ชาย เสื้อยืดคอกลมราคาถูก ราคาถูก สินค้าคุณภาพ สั่งซื้อด่วน จำนวนจำกัด ติดต่อได้ที่ คุณร้านT(ตี๋)-shirt เบอร์โทรติดต่อ0875......

อ่านต่อ

ขายส่งเสื้อยืดคอกลม บทความที่น่าสนใจ

เคยรู้สึกไหม เวลาใส่เสื้อตัวนี้ทำไมมันร้อนๆใส่เสื้ออีกตัวเเล้วเย็นสบาย ได้วิ่งๆ หน่อย พอมีเหงื่อออก เหงื่ออยู่ที่ตัว เปียกที่ตัวเรา แต่เสื้อบางตัวแฉะเ......

อ่านต่อ

Google Sandbox สนามเด็กเล่นของ Website เกิดใหม่

Google Sandbox สนามเด็กเล่นของ Website เกิดใหม่ สำหรับคนที่จะทำSEO(Search Engine Optimization) กับ Google จะต้องทำความรู้จักกับ Google Sandbox ......

อ่านต่อ

ขายส่งเสื้อยืด เสื้อคอกลม เสื้อยืดผู้ชาย เสื้อโฆษณา เสื้อยืดคอกลม new

เสื้อยืดขายส่ง ขาย เสื้อยืดผู้ชาย เสื้อคอกลม ราคาถูก สินค้าคุณภาพ สั่งซื้อด่วน ติดต่อได้ที่ คุณร้านT(ตี๋)-shirt เบอร์โทรติดต่อ0875898333หรือemail......

อ่านต่อ

Thailand T-shirt wholesale

Thailand the best T-shirt wholesealer with lowest price and good quality export products .We are the t-shirt factory, English , Chinese , Thai , all ......

อ่านต่อ

Thailand T-shirt wholesaler

请联系我 (+66)87 5898-333 MR.Tee EMAIL : Gonef@hotmail.com 中文 潮州话 可以沟......

อ่านต่อ

ประกาศเก่า

ขายส่งเสื้อยืด เสื้อคอกลม เสื้อcotton 100% เสื้อสีพื้น เสื้อเปล่า ราคาถูก เริ่มต้นที่40บาท ขายส่งเสื้อT-shirt คอกลม ผ้าCotton 100 % สีพื้น ราคาถู......

อ่านต่อ

ให้เช่า หรือ ขายคอนโดThe trust พระราม 3 ตรงข้ามเซ็นทรัล ราคาถูก ชั้น 22

หนึ่งห้องนอน หนึ่งห้องรับแขก มีทีวี ตู้เย็น ไมโคเวฟ เครื่องทำน้ำอุ่น โทรมาเลยนะครับ 0875898333 คอนโด ใกล้ตลาดส......

อ่านต่อ
ให้เช่า คอนโด The river ชั้น15 พร้อมอยู่

ให้เช่า คอนโด The river ชั้น15 พร้อมอยู่

ให้เช่า คอนโด The river ชั้น15 พร้อมอยู่ ระดับ 6 ดาว ตึกคอนโดที่สูงที่สุดในประเทศไทย ในขณะนี้ และเป็นตึกที่สูงอันดับ 2 ของไทย รองจากตึกใบหยก เจ้าเ......

อ่านต่อ

เสื้อสกรีนโฆษณา6

เสื้อสกรีนโฆษณา6 ...

อ่านต่อ

เสื้อยืดโฆษณา5

เสื้อยืดโฆษณา5...

อ่านต่อ

เสื้อยืดโฆษณา4

เสื้อยืดสกรีนโฆษณา Fuji เสื้อยืดสกรีนโฆษณา Doi Chang เสื้อยืดสกรีนโฆษณา โตโยต้า เสื้อยืดสกรีนโฆษณา โตโยต้า เสื้อยืดสกรีนโฆษณา โตโยต้า เ......

อ่านต่อ

ผลิตเสื้อยืดโฆษณา

สั่งผลิตเสื้อกับเรา...ง่ายนิดเดียวรายละเอียดขั้นตอนการสั่งผลิตสินค้ากับเรา 1. ลูกค้าสนใจสินค้า-โทรติดต่อพนักงานขายที่ระบุไว้ใน Website หรือติดต่อโด......

อ่านต่อ

สกรีนเสื้อโฆษณา2

เสื้อยืดสกรีนโฆษณา โตโยต้า เสื้อยืดสกรีนโฆษณา NDK เสื้อยืดสกรีนโฆษณา treetop เสื้อยืดสกรีนโฆษณา Right man...

อ่านต่อ
view

บริการ

หน้าแรก
กระเป๋าขายส่ง
แผนที่ร้าน
รายละเอียดเสื้อ
โรงงานเสื้อยืด
โปรแกรมแยกสี
view