http://www.tees-shirt.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

หน้าแรก

 ติดต่อเรา

ขั้นตอนการสั่งผลิต

ตัวอย่างเสื้อโฆษณา

รายละเอียดเสื้อ

Myblog

 วิธีการชำระ

สถิติ

เปิดเว็บ20/04/2009
อัพเดท11/10/2018
ผู้เข้าชม1,708,628
เปิดเพจ2,775,743
สินค้าทั้งหมด106

สินค้า

สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
 เสื้อยืดเปล่าสีพื้น
 ผ้ายืดขายส่ง

เสื้อยืดสกรีนลายเท่ๆ

เสื้อยืดสกรีนโฆษณา

ชื้อขายและเช่า คอนโด บ้าน ร้านค้า

บริการลูกค้า

เกี่ยวกับโรงงานเสื้อยืด และ สกรีนเสื้อยืด

ความรู้เกี่ยวกับเสื้อ

รับประกัน ผ้า OE 20 ที่มาจากของเรา

เรามั่นใจในคุณภาพของผ้าของเรา ถ้าสมมุติคุณหาโรงงานผ้าที่มีราคาถูกกว่าเรากิโลละ4-5บาท(วัดสนยังแพงกว่าของเราครับ ผมรับประกันโรงทอผ้ายังแพงกว่า ถ้าคุณไป......

อ่านต่อ

การย้อมสีผ้า

ทางผม จะใช้โรงย้อมสีผ้า 1 โรงเท่านั้น เพื่อคงมาตรฐานของสีผ้า(รุ่งสินเจริญ) จำนวนผ้าที่น้อยที่สุดที่จะสั่งย้อมคือ5พับ และใช้เวลา15วันในการย้อมสีผ้า ท......

อ่านต่อ

วันไหน ใส่เสื้อผ้าสีอะไร ถึงจะดี และ ควรใส่คู่กับกางเกงสีอะไรถึงจะหล่อ

วันไหน ใส่เสื้อผ้าสีอะไร ถึงจะดี มีโชคลาภ มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู หรือใส่แล้วซวย เป็นกาลกิณี มาเช็คได้ที่ตารางนี้ กรุณาเชื้อ ครึ่งหนึี่งก็พอนะครับ ......

อ่านต่อ

เสื้อยืดโฆษณา Color Chart

PRINTING & EMBROIDERYPrintinglatest printing technology such as silk screen, heat transfer, normal dyed, rubber dyed, plastic sol and sublimatio......

อ่านต่อ

รับออกแบบ Graphic desigลายเสื้อและลายสกรีน

รับออกแบบ Graphic design และ Animation ทุกชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานบน Adobe Illustrator และ After Effect, Contact Info Email: lim.design@......

อ่านต่อ

การดูแลผ้า

การถนอมผ้าผ้าเปื้อนหมากฝรั่ง อย่าง ที่รู้กันว่าเสื้อผ้าติดหมากฝรั่งนั้นซักยาก เคล็ดลับแสนง่าย คือ การใช้ผ้าห่อน้ำแข็งมาประคบบริเวณรอยคราบ 5 นาที หมากฝ......

อ่านต่อ

ชนิดของเนื้อผ้า

เนื้อผ้าสำหรับเสื้อคอปกและเสื้อยืด (POLO & T-SHIRT) ลักษณะของเนื้อผ้าสำหรับเสื้อโปโลและเสื้อยืด ที่นิยมใช้กัน มี 3 ชนิด ดังนี้ เนื้อผ้า ......

อ่านต่อ
เรื่องของเส้นด้าย

เรื่องของเส้นด้าย

เรื่องของเส้นด้าย (Yarns) มีลักษณะเป็นเส้นยาวที่ประกอบขึ้นจากเส้นใยหลายๆเส้นรวมกัน โดยอาจมีการขึ้นเกลียวหรือไม่ก็ได้ ด้ายแบ่งเป็น 3 ประเภทหลักๆ คื......

อ่านต่อ
ประวัติเสื้อยืด

ประวัติเสื้อยืด

สมัยก่อนคนอเมริกันกับคนฝรั่งเศสเคยเถียงกันว่า ใครกันหนอที่เป็นคนทำให้เสื้อยืดแพร่หลาย ฝั่งอเมริกันก็บอกว่าเขานี่แหละที่ทำให้เสื้อยืดเป็นที่รู้จัก เพร......

อ่านต่อ

การดูแลผ้า

การถนอมผ้าผ้าเปื้อนหมากฝรั่ง อย่างที่รู้กันว่าเสื้อผ้าติดหมากฝรั่งนั้นซักยาก เคล็ดลับแสนง่าย คือ การใช้ผ้าห่อน้ำแข็งมาประคบบริเวณรอยคราบ 5 นาที หมากฝร......

อ่านต่อ

ชนิดของเนื้อผ้า2

ผ้าฝ้าย (cotton)สมบัติทางกายภาพเส้นใยฝ้าจะมีขนาดความกว้างเท่าๆ กันหรือใกล้เคียงกัน คือจะมีความกว้างประมาณ 12-20 ไมครอน ตรงส่วนกลางของเส้นใยจะกว้างกว่า......

อ่านต่อ

ประวัติเสื้อยืด T-shirt2 จากโรงงานเสื้อยืด

ทีเชิร์ต (อังกฤษ: T-shirt หรือ tee shirt) หรือ เสื้อยืด คือเสื้อที่ส่วนใหญ่จะไม่มีกระดุม ปกเสื้อ และกระเป๋า โดยมีลักษณะคอกลมและแขนสั้น ซึ่งแขนของเสื้อ......

อ่านต่อ
view

บริการ

หน้าแรก
กระเป๋าขายส่ง
แผนที่ร้าน
รายละเอียดเสื้อ
โรงงานเสื้อยืด
โปรแกรมแยกสี
view